Khi bạn mua hàng tại khosannhua.com, bạn tin tưởng cung cấp thông tin của bạn cho chúng tôi. Chính sách bảo mật này nhằm mục địch giúp bạn hiểu rõ những dữ liệu nào chúng tôi thu thập, và những gì chúng tôi làm với dữ liệu đó. Với chính sách này, chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý dữ liệu công bằng, minh bạch và tôn trọng các quyền cá nhân.


PHẠM VI

Chính sách này đề cập đến tất cả khách hàng cung cấp bất kì thông tin về tên, địa chỉ, số điện thoại, email, v.v  cho chúng tôi

THU THẬP VÀ SỬ DỤNG THÔNG TIN

Khosannhua.com thu thập thông tin khách hàng thông qua việc khách hàng đăng ký tại website của chúng tôi, tất cả thông tin khách hàng lưu trữ giúp chúng tôi xác nhận phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Khách hàng có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định và khi đó sẽ không được hưởng một số tiện ích mà những tính năng chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến Khosannhua.com. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại Khosannhua.com, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được   Khosannhua.com lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

CHỈNH SỬA THÔNG TIN CÁ NHÂN

Bất cứ lúc nào khách hàng có thể chỉnh sửa thông tin cá nhân tại website chúng tôi.

CHIA SẺ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Ngoại trừ sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

Trường hợp có bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại khosannhua.com, khi đó thông tin của quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khosannhua.com khác.

BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

Khosannhua.com cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này. Tất cả thông tin giao dịch giữa bạn và Khosannhua.com sẽ được bảo mật tốt nhất và mã hóa thông tin của bạn khi nhập vào. Mặt khác, bạn không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của Khosannhua.com nữa để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.

Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể bảo mật được 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác.

Ngoại trừ những thông tin bạn bình luận thông qua facebook là tính năng website được chúng tôi công khai trên hệ thống, những thông tin này do khách hàng quyết định cung cấp. Nên chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo mật.

Quy định về Spam

Khosannhua.com khẳng định chỉ gửi đến những email mà khách hàng đã đăng ký tại hệ thống của chúng tôi. Chúng tôi cam kết không bán địa chỉ email cho bất kì bên thứ ba nào, nên khi khách hàng có nhận tin nhắn không phù hợp thông tin chúng tôi, vui lòng từ chối đường dẫn hoặc thông báo đến Ban quản trị Website.

Thay đổi về chính sách

Chúng tôi có thể thay đổi nội dung và chỉnh sửa thông tin chính sách bảo mật bất cứ lúc nào phù hợp  với nhu cầu của khosannhua.com, cũng như những ý kiến phản hồi của khách hàng nếu có. Những thay đổi về chính sách sẽ được cập nhật tại website của chúng tôi.

Nếu quý khách không hài lòng với việc chúng tôi xử lý thắc mắc hay khiếu nại của quý khách, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: (08) 3868 1802