GIỚI THIỆU KHO SÀN NHỰA

Kho Sàn Nhựa: chuỗi hệ thống kho cung cấp thông tin và nguyên liệu, vật liệu, vật dụng, thành phẩm để kiến tạo không gian sống tại Việt Nam.

Kho Sàn Nhựa là nơi hội tụ các nguồn tài nguyên và sảm phẩm cùng dịch vụ cho nhu cầu xây đựng, trang trí nội thất. Sự kết hợp 1 bước ngắn nhất giữa nhà sản xuất và người dùng tạo ra lợi điểm về chi phí mà khách hàng sở hữu sàn phẩm với giá rẻ nhất. Với lợi thế nhiều hàng tồn tại kho, ngoài việc xem thông tin hình ảnh trên website quí khách có thể kiểm chứng và so sánh chất lượng hàng hóa thực ngay tại nơi chứa sản phẩm.

Website: www.khosannhua.com không những là trang mạng bán hàng online hay mua sắm trực tuyến mà còn là nơi để cộng đồng chia sẽ thông tin trực tuyến xác thực có hình ảnh, nơi mà khách hàng có thể đặt ra những yêu cầu cá biệt đặc trưng và tìm kiếm nhà sản xuất hay người cung ứng tốt nhất với thời gian ngắn và chi phí rẻ nhất. Website tích hợp đa tính năng để nhiều người dễ dàng tìm hoặc đăng thông tin cung và cầu 1 cách thuận tiện. Tất cả giá thành cũng như mọi chi phí được thể hiện rõ ràng trên website.

Sản phẩm và dịch vụ được chọn lọc xác thức từ tập hợp những người đã trải nghiệm : nhà kiến trúc, tư vấn thiết kế, kỹ sư xậy dựng đến công nhân lắp đặt  trang trí hòan thiện cùng cộng đồng khách hàng có cái nhìn chân thực nhất về tất cả các khâu. Với hàng trăm mẫu mã, màu sắc cùng các nhà sản xuất uy tín trên thế giới giúp khách hàng có thêm thông tin và tin dùng sản phẩm của chúng tôi.

Khi bạn có câu hỏi về nguyện vật liệu xây dựng, trang trí không gian sống bằng sàn nhựa hãy nhớ đến chúng tôi Kho Sàn Nhựa đang chờ và luôn ở cạnh nhà bạn. 

Công nghệ truyền thông phát triển tạo điều kiện cho việc liên hệ, chia sẻ chính kiến của quí khách là điều vinh dự để chúng tôi chân thành cám ơn.

Mọi chi tiết quí khách hàng có thể liên hệ:

Tại Tp Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 209 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TPHCM.

Điện thoại: (028) 3868 1802 / 091 88888 20  

Facebook.com/khosannhua

Email: khosannhua209@gmail.com

Website: www.khosannhua.com 

Tại Tp Hà Nội:

Địa chỉ: Số 338 Giải Phóng, P.Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 7302.4679 / 091 8888 601

Email: khosango.hm@gmail.com